Ra mắt Cổng thông tin việc làm cho sinh viên ở Nghệ An
4/28/2021 10:37:34 AM
Cổng thông tin có chức năng hỗ trợ tìm kiếm việc làm cũng như trau dồi các kỹ năng xin việc cho các bạn sinh viên, hỗ trợ tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An.

Ngày 27/4, Trường Đại học Vinh phối hợp với Công ty cổ phần Works Việt Nam tổ chức Lễ Ký hợp tác và ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Vinh.

Tham dự chương trình có TS Trần Bá Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các khoa,… cùng gần 500 bạn sinh viên có nhu cầu tham gia thực tập, ứng tuyển các vị trí việc làm và đại diện các đơn vị tuyển dụng của Công ty CP Works Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong,...

Cổng thông tin việc làm sinh viên tại địa chỉ http://vieclam.vinhuni.edu.vn/

Đại diện nhà trường cùng đại diện các công ty đã chính thức mở cửa cổng thông tin việc làm. Ảnh: An Quỳnh.

Cổng thông tin dịch vụ việc làm vừa ra mắt giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực hành nghề nghiệp cũng như tìm kiếm vị trí phù hợp với mình khi ra trường và lập nghiệp.

TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh cho biết: Cổng thông tin được khai trương giúp người học phát triển toàn diện về chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng, nghề nghiệp, tăng thời lượng thực hành, thực tế tại các công ty.

Cũng tại chương trình, diễn đàn Talkshow “Sinh viên VinhUni - tự tin và bứt phá” được tổ chức rất sôi nổi với sự tham gia giữa các bạn sinh viên và các nhà tuyển dụng.