Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên HĐND thành phố, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026
5/11/2021 4:28:06 PM

Chiều ngày 10/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam hai phường Hồng Sơn, Vinh Tân tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri, các ứng cử viên HĐND thành phố khóa XXII. Tại đơn vị bầu cử số 2 có ông Phan Minh Tuấn, ủy viên ban thường vụ thành Ủy, Phó chủ tịch HĐND TP; bà Trần Thị Cẩm Tú, Ủy viên ban thường vụ,  phó chú tịch UBND TP cùng 5 ứng cử viên.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Trên cương vị công tác của mình, các ứng cử viên cũng đã hứa nếu trúng cử HĐND thành phố sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, thường xuyên tiếp xúc, nắm bắt tâm tư tình cảm, những kiến nghị, đề xuất của cử tri để trình các cơ quan có thẩm quyền xử lý. Sau khi nghe chương trình hành động, cử tri hai phường Hồng Sơn, Vinh Tân đã đồng tình và nhất trí cao với chương trình hành động của các đại biểu, đồng thời mong muốn sau khi trúng cử, các đại biểu HĐND thành phố sẽ thực hiện tốt vai trò chức năng giám sát. Cùng phối hợp với HĐND thành phố đề ra nhiều quyết sách đúng đắn, quan tâm tới các vấn đề thu hút đầu tư, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, cải cách thủ tục hành chính.

Lam Hà/VRTV