Đoàn kiểm tra thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại phường Hưng Bình, Hà Huy Tập
5/11/2021 4:34:37 PM

Đoàn kiểm tra của thành phố do ông Hà Thái Sơn – Trưởng phòng kinh tế dẫn đầu đã đến kiêm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Hưng Bình và Hà Huy Tập.

Upload

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống covid-19 trên địa bàn phường Hưng Bình

Sau khi nghe báo cáo cũng như kiến nghị, đề xuất của các phường, đoàm kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của 2 đơn vị. Đồng thời, lưu ý phường Hưng Bình tăng cường xử phạt các trường hợp vi không đeo khẩu trang nơi công cộng; Yêu cầu 2 đơn vị tập trung thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của tỉnh, thành phố; Tăng cường công tác tuyên truyền; Chủ động xác minh thông tin; Chuẩn bị cơ sở vật chất đủ điều kiện cách ly từ 20 đến 30 người; Thường xuyên rà soát công dân trên địa bàn gắn với kích hoạt tổ phòng chống Covid cộng đồng; Thực hiện nghiêm cách ly tập trung và tại nhà; Hạn chế các cuộc họp không cần thiết. Lãnh đạo 2 địa phương đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cam kết sẽ thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Hương Sen/VRTV