2 quái xế ở TP Vinh đi xe lạng lách giữa dịch Covid-19
5/13/2021 3:29:40 PM
Hiện tổ công tác thuộc Đội CSGT-TT Công an TP. Vinh đã lập biên bản và mời gia đình đến cùng phối hợp giải quyết, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 12/5, tại khu vực xung quanh Quảng trường Hồ Chí Minh, có một nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe mô tô không gắn biển số, có biểu hiện nghi vấn đua xe trái phép.
Lập biên bản các đối tượng vi phạm. Ảnh: Công an TP. Vinh
Theo đó, sau quá trình theo dõi, Tổ công tác thuộc Đội CSGT-TT Công an TP. Vinh đã bám theo khống chế, tạm giữ 2 thanh niên đi xe máy không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm.
Tại Đội CSGT-TT, Công an TP. Vinh, các đối tượng khai, người điều khiển là H. A. T. (SN 2005), trú tại khối Vĩnh Thịnh, phường Đông Vĩnh (TP. Vinh); người ngồi sau là N.T.B (SN 2004), trú tại khối 5, phường Lê Lợi (TP. Vinh).
Hiện tổ công tác đã lập biên bản và mời gia đình đến cùng phối hợp giải quyết, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng liên quan./.