Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ TP Vinh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
5/14/2021 5:35:59 PM

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, ban chỉ đạo PC dịch TP đã tăng cường kiểm tra công tác PC dịch tại các phường xã. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UV ban TV – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ cùng một số thành viên đã về  kiểm tra tại phường Bến Thủy, Trường Thi, Quang Trung.

Upload

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - UV BTV Thành ủy, Trưởng ban dân vận kiểm tra tình hình chống dịch tại các cơ sở

Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe báo cáo, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã yêu cầu 3 đơn vị kích hoạt, phát huy tổ phòng chống covid cộng đồng; tăng cường công tác tuyên truyền, đặc biệt là những nơi tập trung đông người; giám sát chặt chẽ các trường hợp cách ly; tuyên truyền người dân chủ động khai báo y tế; nắm chắc người nhập cảnh, tăng cường quản lý người từ vùng dịch trở về; tăng cường công tác kiểm tra theo cam kết; xây dựng các phương án phòng, chống dịch phù hợp với địa phương; MTTQ và các đoàn thể nhắc nhở tổ giám sát cộng đồng tích cực phối hợp với chính quyền, trạm y tế; trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tại các điểm bầu cử và kịch bản phòng, chống dịch trong ngày bầu cử. Đồng thời tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của 3 đơn vị để báo cáo với ban chỉ đạo thành phố xem xét, giải quyết.

Hương Sen/VRTV