Đồng chí Nguyễn Văn Lư- Phó bí thư TT Thành ủy, chủ tịch HĐND Tp Vinh bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 3
5/23/2021 10:06:17 AM

Sáng 23/5, Đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Vinh, chủ tịch ủy ban bầu cử thành phố cùng với cử tri khối 19 và khối Tân Tiến đã có mặt tại điểm bầu cử số 3, thuộc phường Hưng Bình để tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp Vinh tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân bỏ lá phiếu bầu cử

Tại tổ bầu cử khu vực bỏ phiếu số 3, phường Hưng Bình có 2173 cử tri. Đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Vinh, chủ tịch ủy ban bầu cử thành phố là một trong những cử tri đầu tiên bỏ phiếu bầu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên người dân đến bỏ phiếu sớm trong không khí trang nghiêm Các cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp đều thực hiện nghiêm quy định 5K lần lượt vào bỏ phiếu để bảo đảm giãn cách, không tập trung đông người. Tại tổ bầu cử số 3, việc bố trí hòm phiếu, khu vực ghi phiếu, đóng dấu hợp lý và khoa học, tránh tình trạng chờ đợi khi thực hiện các thao tác bỏ phiếu. Hoạt động bầu cử đều diễn ra đúng luật, dân chủ, an toàn và nghiêm túc.

Lam Hà/VRTV