TP Vinh trao quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 cho phường Hà Huy Tập
6/15/2021 6:39:51 AM
Chiều 14/6, lãnh đạo thành phố Vinh đã trao quà phòng chống dịch Covid-19 cho phường Hà Huy Tập và xã Nghi Đức.

Sau khi địa bàn có 1 ca dương tính với dịch Covid, phường Hà Huy Tập đã huy động tổng thể các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương triển khai phong tỏa một phần các khối 3,4,5,6 và các khối 8,9,10 và 11. Lực lượng hóa học Quân khu 4 huy động 4 xe chuyên dụng để triển khai phun khử khuẩn toàn bộ khu vực bị phong tỏa có liên quan đến ca dương tính với dịch bệnh Covid.

inh trao tặng quà cho lực lượng phòng chống dịch Covid phường Hà Huy Tập-01.jpegLãnh đạo Thành ủy - MTTQ TP Vinh trao tặng quà cho lực lượng phòng chống dịch Covid phường Hà Huy Tập.

Đến 16h chiều 14/6, toàn phường Hà Huy Tập đã lấy mẫu xét nghiệm được 4.200/5.500 người cần lấy mẫu bệnh phẩm.

Lãnh đạo Thành phố Vinh trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm cách ly Trạm y tế xã Nghi Đức.

Để kịp thời động viên đội ngũ làm công tác phòng chống dịch, thành phố Vinh đã trích từ quỹ vận động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 để trao tặng cho phường Hà Huy Tập 100 triệu đồng. Đồng thời, trao 20 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trạm y tế xã Nghi Đức TP Vinh.

rao tặng kính chống giọt bắn cho phường Hà Huy Tập TP Vinh-
Trao tặng kính chống giọt bắn cho phường Hà Huy Tập  - TP Vinh.

Dịp này, công ty xổ số Vietlot cũng trao tặng phường Hà Huy tập 150 kính chống giọt bắn cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Hồng Quang