Đồng chí Nguyễn Văn Lư – PBT thường trực Thành ủy tặng quà cho các đối tượng chính sách
7/22/2021 5:11:39 PM

Chiều ngày 22/7, đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực thành ủy đã đến thăm, tặng quà cho 4 đối tượng là thương binh, người nhiễm chất độc hóa học,  thân nhân liệt sỹ ở các phường Vinh Tân, Hồng Sơn, Quang Trung và Lê Mao nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao quà tới các đối tương và gia đình chính sách nhân ngày TBLS 27/7

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Lư đã trao mỗi đối tượng một phần quà trị giá  2,5 triệu đồng và quan tâm, động viên các gia đình.  Đồng thời mong muốn các gia đình luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, làm tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí phó bí thư thường trực thành ủy cũng khẳng định thành phố luôn trân trọng, tôn vinh, tri ân những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”. Các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và sẽ cố gắng phấn đấu để tiếp tục đóng góp cho xã hội.

Hương Sen/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh