Đại biểu hội đồng nhân dân khóa XXII tiếp xúc cử tri phường Hà Huy Tập trước kỳ họp thứ 2.
7/23/2021 5:11:26 PM

Phường Hà Huy Tập vừa tổ chức hội nghị đại biểu hội đồng nhân dân TP khóa XXII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2.

Toàn cảnh hội nghị

Tại cuộc tiếp xúc, các đại biểu được thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của Tỉnh và thành phố. Các cử tri cũng nêu lên một số vấn đề cần sớm giải quyết như: Tình hình vi phạm hành lang ATGT còn tái diễn chưa được xử lý nghiêm và dứt điểm, Tại khu vực đèn đỏ ngã 4 Nguyễn Sỹ Sách ô tô dừng đậu không đúng nơi quy định gây mất ATGT và tầm nhìn khi xe dừng đèn đỏ, Cần sớm nâng cấp, cải tạo đường Phùng Chí Kiên để thuận tiện đi lại cho nhân dân, hệ thống thoát nước thải một số khu vực bị hư hỏng, xuống cấp do ảnh hưởng từ các dự án xây dựng… Tại hội nghị các đ/c đại biểu HĐND TP đã cảm ơn những  ý kiến của các cử tri, trực tiếp giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tổng hợp  các nội dung còn lại trình HĐND Thành phố và các phòng ban chuyên môn xem xét giải quyết  trong thời gian tới.

Hải Yến/VRTV