Cứu sống nam thanh niên uống thuốc ngủ tự tử trong khách sạn ở TP. Vinh
8/2/2021 6:57:20 AM
Ngày 1/8, Công an phường Hưng Dũng, TP. Vinh cho biết đã kịp thời cứu sống 1 nam thanh niên trong tình trạng mê man do uống thuốc tự tử.

Trước đó, vào khoảng 23h00’ ngày 30/7/2021, qua công tác tuần tra, kiểm soát kết hợp công tác nắm tình hình, Công an phường Hưng Dũng, TP Vinh phát hiện 1 nam thanh niên có dấu hiệu tự tử tại một khách sạn thuộc địa bàn phường.

Công an phường Hưng Dũng (TP Vinh) đưa nam thanh niên cấp cứu. Ảnh: Đức Vũ

Khi phát hiện, nam thanh niên nằm bất động, miệng sùi bọt mép, trên bàn có nhiều viên uống dạng nén (nghi là thuốc ngủ).

Sau đó, Công an phường đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Sau khi được các bác sỹ chăm sóc, nam thanh niên đã dần hồi phục. CBCS Công an phường Hưng Dũng đã thăm hỏi, động viên để ổn định tư tưởng cho nam thanh niên, đồng thời khẩn trương tiến hành xác minh thông tin, thông báo cho gia đình.

Qua xác minh được biết, nam thanh niên tên là T.V.Đ, SN 1992, trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Ngày 31/7/2021, đại diện gia đình đã có mặt tại bệnh viện để tiếp nhận và chăm sóc cho T.V.Đ.

Phía gia đình cho biết do có mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên nam thanh niên đã có hành động bột phát như trên./.