Các tăng ni, phật tử thăm, tặng quà trẻ em Làng trẻ SOS Vinh
8/4/2021 6:42:14 AM
Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm học mới, đại diện Chùa Vĩnh Phúc, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn và Chùa Ông ở xã Hưng Thành, huyện Hưng Nguyên đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Vinh.

Tại đây, đoàn đã gửi lời hỏi thăm các đồng chí cán bộ, giáo viên, những người "Mẹ" trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ các em; trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm với trị giá 15 triệu đồng.
Đại Đức Thích Thiền Tuệ - Chủ trì chùa Vĩnh Phúc, huyện Nam Đàn trao quà cho các gia đình Làng trẻ SOS Vinh. Ảnh Thu Hương
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, những món quà thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm của các nhà chùa dành cho các em nhỏ đang sinh sống tại đây; qua đó động viên các em tự tin, vươn lên hoàn cảnh để phấn đấu học tập tốt, góp phần xây dựng quê hương đất nước.
Niềm vui của các gia đình ở Làng trẻ mồ côi SOS Vinh đón nhận những món quà nghĩa tình của nhà chùa trao gửi. Ảnh Thu Hương

Được biết, từ tháng 6/2021 đến nay, Chùa Vĩnh Phúc, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn đã ủng hộ gần 40 tấn hàng nhu yếu phẩm giúp người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, trong đó ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh là 5 tấn./.