Lãnh đạo thành phố Vinh thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng.
9/13/2021 11:17:54 AM

Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố Vinh vừa đến thăm, tặng quà cho cụ Võ Văn Xứng, phường Hà Huy Tập là cán bộ lão thành Cách mạng nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy thăm và trao quà tới cụ Võ Văn Xứng là cán bộ lão thành Cách mạng nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh

Lãnh đạo thành phố đã bày tỏ lòng biết ơn với những công lao, đóng góp to lớn của cụ Võ Văn Xứng và các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng. Đồng thời chúc cụ nhiều sức khỏe, sống lâu cùng con cháu. Lãnh đạo thành phố cũng nhấn mạnh: phát huy tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước, cấp ủy, chính quyền các cấp, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố Vinh sẽ đoàn kết, đồng lòng quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Hương Sen/VRTV