Đảng bộ xã Hưng Lộc sơ kết chỉ thị 05 của Bộ chính trị
9/30/2021 3:28:41 PM

Chiều ngày 29 tháng 9, đảng ủy xã Hưng Lộc tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9, sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của BCT về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chính Minh. Về dự và trao huy hiệu cho đảng viên có các đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy, Phan Minh Tuấn – trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị TP.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên

Đợt này đảng bộ xã Hưng Lộc có 41 đảng viên được nhận huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng, trong đó có 1 đ/c nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đ.c Nguyễn Văn Lư nhấn mạnh: huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Phó bí thư Thành ủy mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống, sự nghiệp cách mạng của Đảng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của nhà nước, góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Chiều cùng ngày, đảng bộ xã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện CT 05 của Bộ chính trị. Bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt chỉ thị đến tất cả cán bộ, đảng viên, Đảng bộ đã xác định một số nội dung đột phá gắn với tổ chức thực hiện nhiệm vụ, giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm của địa phương. Trong 5 năm đã đầu tư xây dựng 21 dự án với tổng mức 115,5 tỷ đồng trong đó huy động nội lực nhân dân 7,7 tỷ đồng. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Đến nay toàn xã còn 11 hộ nghèo. Công tác vận động quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa đạt gần 1,4 tỷ đồng. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Các tổ chức Hội luôn phát động hội viên và nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Dịp này 40 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện CT 05 của Bộ chính trị được Đảng ủy khen thưởng.

Ngân Hà/VRTV