Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch tại cầu Bến Thủy 2 (TP Vinh)
10/5/2021 4:08:54 PM
Tối 4/10, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Nghệ An do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Cầu Bến Thủy 2, TP. Vinh.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 Cầu Bến Thủy 2. Ảnh: Hoàng Long

Thay mặt Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Dương Minh Hiền đã thăm hỏi, tặng quà biểu dương tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt tiếp tục đoàn kết, giữ gìn sức khỏe nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm cùng cấp ủy, chính quyền địa phương sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Lực lượng Y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân ngay tại chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Hoàng Long

(Bộ CHQS tỉnh)