Đ.c Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư thành ủy Vinh trao huy hiệu Đảng tại đảng bộ phường Trung Đô
10/5/2021 4:38:42 PM

Chiều 5/10, đảng bộ  phường Trung Đô tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 và hội nghị quán triệt, học tập NQ đại hội lần thứ 13 của  Đảng.  đ.c Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư Thành ủy Vinh, chủ tịch HĐND thành phố đã tới dự lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên phường Trung Đô

Đợt 2 tháng 9 năm 2021, Đảng bộ phường TRung Đô có  39 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 đến 75 tuổi đảng, trong đó đ.c Nghiêm Khuyến, đảng viên khối Yên Trường vinh dự nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.  Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp trọn đời của các đảng viên cho lý tưởng, sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng cần quan tâm chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo ban tuyên giáo Thành ủy cũng đã quán triệt các nội dung cơ bản về NQ đại hội lần thứ 13 của Đảng, cung cấp thông tin thời sự trong nước và quốc tế thời gian qua cho cán bộ chủ chốt của phường. Từ đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên địa bàn thành phố.

Ngân Hà/VRTV