Bí thư thành ủy Phan Đức Đồng tiếp dân định kỳ tháng 11/2020
11/3/2021 8:33:36 AM

Sáng tháng 11, tại phòng tiếp công dân UBND thành phố, đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh đã có buổi tiếp dân định kỳ tháng 11 năm 2021. Cùng dự có đ/c Nguyễn Sỹ Diệu phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2021

Tại cuộc tiếp công dân ông Trần Thanh Tam trú tại số nhà 69, đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hà Huy Tập yêu cầu UBND thành phố Vinh hoàn thiện phương án tái định cư, cụ thể: cấp trả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa đất số 37, tờ bản đồ số 50, diện tích 203m2 tại khối 11 phường Hà Huy Tập. Trên cơ sở hồ sơ, các quyết định giải quyết của UBND Tỉnh, Thành phố trước đây do ông Trần Thanh Tam cung cấp, với chức trách nhiệm vụ của mình đại diện các phòng ban UBND thành phố, các ngành chức năng liên quan đã giải trình kiến nghị, khiếu nại của công dân theo đúng thẩm quyền, đồng thời cho rằng các văn bản mà công dân cung cấp không đủ căn cứ pháp lý để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo yêu cầu.

Kết luận cuộc làm việc, Đồng chí bí thư thành ủy Phan Đức Đồng đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho UBND thành phố tổng hợp văn bản, hồ sơ để có căn cứ trả lời công dân lần cuối cùng trong thời gian tới và yêu cầu công dân chấp hành các quy định của nhà nước.

Ngân Hà/VRTV