Phường Hưng Bình tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021
11/8/2021 3:49:16 PM

Đề mục diễn tậpchiến đấu phòng thủ năm nay là: chuyển phường vào các trạng thái, tình trạng Quốc phòng, an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu phòng thủ.

Một tình huống giả định trong buổi diễn tập

Trong thời gian 1 ngày với các giai đoạn gồm: Chuyển phường vào các trạng thái, tình trạng QP-AN, chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ. Tổ chức chuẩn bị chiến đấu và giai đoạn thực hành đánh địch tiến công vào địa bàn. Quá trình thực hành diễn tập thực hiện tốt cơ chế Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, các ban ngành, đoàn thể làm tham mưu. Các thành viên trong khung diễn tập thể hiện tốt về nội dung, ngắn gọn, thời gian, tác phong nghiêm túc. Lực lượng tham gia diễn tập có ý thức kỷ luật cao, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tổ chức hiệp đồng chặt chẽ, chấp hành nghiêm túc những quy định trong diễn tập.