Đ/c Nguyễn Văn Lư- PBT Thường trực Thành ủy Vinh tặng quà lực lượng đang tham gia nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung
11/16/2021 8:25:21 AM

Sáng ngày 15/11, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và ban chỉ huy quân sự thành phố đã đi thăm và tặng quà cho các lực lượng đang tham gia nhiệm vụ tại các khu cách ly khách sạn Quyết Thành, Khu cách ly trường cao đẳng sư phạm Nghệ An và khu cách ly khách sạn Á Châu.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - PBT Thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo Tp tặng quà các lực lượng tham gia nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung

Hiện tại, trong khu vực cách ly tập trung Khách sạn Quyết Thành, Khu cách ly Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An và khu cách ly Khách sạn Á Châu đang có 246 công dân đang thực hiện cách ly theo quy định.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực Thành ủy cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Đồng thời, mong muốn các lực lượng vũ trang và đội ngũ y tế khắc phục khó khăn mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; không chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung. Làm tốt công tác theo dõi sức khỏe công dân cách ly theo đúng quy định; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Lam Hà/VRTV