Đại biểu HĐND Thành phố khóa 22 HĐND phường khóa 10 tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4 tại phường Lê Mao
11/25/2021 2:55:14 PM

Đại biểu HĐND Thành phố khóa 22, HĐND phường Lê Mao khóa X vừa có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4 tại phường Lê Mao. Đồng chí Nguyễn Văn Lư – PBTTT Thành ủy dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri phường Lê Mao

Cử tri phường Lê Mao trình ý kiến tới các vị HĐND Tp

Cử tri phường Lê mao đã nêu lên một số kiến nghị yêu cầu TP xử lý như: 2 tuyến đường 1 chiều Đinh công Tráng và Ngư Hải đã giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông những giờ tan tầm nhưng vẫn còn nhiều bất cập cho việc đi lại, kinh doanh của người dân vì vậy đề nghị HĐND Tỉnh, TP cần có giải pháp phù hợp như chỉ áp dụng đường 1 chiều vào một số khung giờ, nghiêm cấm các loại xe ô tô đi vào các khung giờ nhất định... Cần xây dựng nhà vệ sinh công cộng trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đinh công Tráng để đảm bảo vệ sinh môi trường, văn minh đô thị, việc học online của các con gặp nhiều khó khăn nhất là mạng intenet không ổn định vì vậy ảnh hưởng chất lượng học tập..công tác phòng chống dịch cần có nhiều giải pháp phù hợp hơn để đảm bảo an toàn cho người dân..

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy thay mặt đoàn đã trả lời ý kiến của các cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri các đại biểu HĐND TP, phường Lê Mao đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri đối với vấn đề kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của TP, của phường. Thay mặt các đại biểu HĐNDTP, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy đã tiếp thu và làm rõ một số nội dung mà cử tri quan tâm đề xuất, đồng thời sẽ kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết, một số vấn đề thuộc thẩm quyền, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP và Tỉnh.

Hải Yến/VRTV