Đại biểu HĐND thành phố Vinh tiếp xúc cử tri tại phường Quang Trung
11/26/2021 3:37:32 PM

Sáng ngày 26/11,  đại biểu HĐND thành phố Vinh khóa XXII nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm các ông, bà: Trần Thị Cẩm Tú, Ủy viên BTV thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, Phan Minh Tuấn – UVBTV thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị thành phố cùng các vị đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quang Trung trước kỳ họp thứ 4.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Quang Trung đã được nghe  báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng của thành phố Vinh năm 2021, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Thông báo dự kiến chương trình tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố. Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các lần tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Quang Trung đã có một số ý kiến, kiến nghị như: Cần sớm xem xét, giải quyết cấp bìa đất cho 12 hộ công nhân công ty điện cơ ở khối 14; thành phố cần dành quỹ đất cho khu vui chơi của thanh, thiếu niên; giải quyết dứt điểm vấn đề ô nhiễm Hào Thành; Trong quá trình đầu tư xây dựng mương thoát nước cần làm tốt công tác giám sát, nghiệm thu; Thành phố sớm có chủ trương giải quyết khu tập thể nhà in báo; Sớm thi công làm đường Lương Đình Của theo kế hoạch…

Upload

Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Trần Thị Cẩm Tú đã lần lượt giải trình các ý kiến của cử tri. Đồng thời tiếp thu, tổng hợp những kiến nghị, đề xuất của cử tri báo cáo HĐND thành phố. Giao cho UBND, các ban ngành thành phố Vinh quan tâm giải quyết các kiến nghị của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hương Sen/VRTV