Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu theo quy định 08 của Tỉnh ủy
12/1/2021 4:13:25 PM

Triển khai thực hiện Quy định số 08-QĐ/TU của Tỉnh ủy, Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố lựa chọn tổ chức sinh hoạt mẫu tại chi bộ văn phòng UBND TP để rút kinh nghiệm trong toàn đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 30 tháng 11, Chi bộ văn phòng UBND thành phố tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 12/2021. Tham dự sinh hoạt cùng Chi bộ có đồng chí Trần Thị Cẩm Tú – UVBTV Thành ủy – phó chủ tịch UBND TP – bí thư đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố, đại diện Ban tổ chức thành ủy.

Sinh hoạt Chi bộ văn phòng được tiến hành khoa học, bài bản. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ triển khai các nội dung gồm thông tin thời sự, các văn bản mới của Đảng, nhà nước; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên; mối liên hệ nơi cư trú, đánh gía kết quả thực hiện NQ trung ương 4 gắn với chỉ thị 05 của Bộ chính trị; kết quả công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và nhiệm vụ của đảng viên tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12. Tham gia thảo luận tại sinh hoạt chi bộ có các ý kiến bổ sung vào báo cáo và đề xuất kiến nghị cấp trên: đó là tham mưu tổ chức công tác đối ngoại sắp tới, xây dựng nếp sống văn minh trong cơ quan, chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, ý thức bảo vệ tài sản công, vấn đề ứng xử trong giao tiếp tại cơ quan và với công dân đến làm việc; ứng dụng chữ ký số, phối hợp giữa các phòng ban trong công tác chuẩn bị tài liệu cho các cuộc họp; tham mưu kinh phí cho hoạt động 1 cửa; vấn đề vận hành giao ban điện tử; quan tâm vấn đề thi đua khen thưởng cho công tác văn phòng... Chi bộ cũng thống nhất với 7 nhiệm vụ chính cần triển khai trong tháng 12. Trên tinh thần xây dựng và rút kinh nghiệm, các đại biểu dự sinh hoạt đánh giá cao sự nghiêm túc, bài bản của chi bộ và đảng viên trong sinh hoạt, đáp ứng đúng tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của Đảng các cấp đề ra. Kết thúc buổi sinh hoạt, Chi bộ văn phòng đã biểu quyết xếp loại đánh giá chất lượng sinh hoạt theo biểu tiêu chí.

Ngân Hà/VRTV