Bí thư thành ủy Phan Đức Đồng tiếp dân định kỳ tháng 12/2021
12/2/2021 4:16:29 PM

Sáng 2 tháng 12, tại phòng tiếp công dân UBND thành phố, đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh đã có buổi tiếp dân định kỳ tháng 12 năm 2021. Cùng dự có đ/c Nguyễn Sỹ Diệu – phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND Tp chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 12

Tại buổi tiếp dân, đ.c bí thư thành ủy đã nghe và cho ý kiến chỉ đạo đối với kiến nghị của công dân Đặng Xuân Thủy, trú tại số 4 đường Nguyễn Xuân Ôn phường Hưng Bình, TP Vinh. Công dân yêu cầu công an thành phố Vinh tiếp nhận đơn của ông Thủy với nội dung: tố cáo ông Lâm Kiến Vinh lấn chiếm đất, phá hoại tài sản của gia đình ông Thủy. Chỉ đạo nội dung này, đ/c chủ trì Phan Đức Đồng yêu cầu các phòng ban chuyên môn UBND và công an thành phố làm rõ đất gia đình ông Thủy đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa, diện tích đất hiện tại có trùng khớp với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không, công dân có chứng cứ về việc hàng xóm lấn chiếm đất và có xảy ra va chạm giữa ông Thủy và ông Vinh như thế nào. Qua ý kiến trả lời của các ngành liên quan, đ.c Phan Đức Đồng chỉ đạo: giao UBND thành phố làm việc với phường Hưng Bình kiểm tra các hộ dân lân cận nhà ông Đặng Xuân Thủy thừa hay thiếu đất để có giải pháp xử lý; giao công an thành phố có văn bản trả lời công dân nếu không có sự việc phá hoại tài sản xảy ra như công dân khiếu kiện. Trường hợp công dân có chứng cứ về việc lấn chiếm đất của các hộ dân lân cận có thể khởi kiện ra tòa án để xử lý theo pháp luật.

Ngân Hà/VRTV