Đảng bộ phường Lê Mao tổ chức hội nghị Học tập quán triệt chuyên đề Toàn khóa năm 2021
12/2/2021 4:22:41 PM

Sáng ngày 02/12, đảng bộ phường Lê Mao tổ chức hội nghị Học tập quán triệt chuyên đề  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" toàn khóa năm 2021 “về ý chí tự lực, tự cường và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Đ.c Nguyễn Quang Vinh - Thành ủy viên, phó trưởng ban tuyên giáo thành ủy dự và quán triệt chuyên đề.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được cán bộ ban tuyên giáo thành ủy giới thiệu nội dung chuyên đề gồm những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác.

Đợt học tập chuyên đề toàn khóa này được tổ chức ở Đảng bộ phường nhằm tạo sự thống nhất trong tổ chức, học tập, tuyên truyền để mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc thêm nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dịp này cán bộ, đảng viên của đảng bộ phường còn được quán triệt các nội dung, chương trình làm việc của hội nghị lần thứ 4, BCH trung ương Đảng khóa 13.

Ngân Hà/VRTV