Đảng ủy xã Hưng Chính tổ chức hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa năm 2021
12/7/2021 4:04:13 PM

Sáng ngày 7/12, Đảng ủy xã Hưng Chính tổ chức hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa- chuyên đề năm 2021 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Đ.c Phan Minh Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị thành phố về dự và trực tiếp quán triệt chuyên đề cho các đảng viên.

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nội dung chuyên đề gồm 2 phần: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”. Sau hội nghị quán triệt, Đảng ủy xã giao trách nhiệm cho mỗi chi bộ xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai, quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ngân Hà/VRTV