Đảng ủy phường Trung Đô tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11
12/15/2021 3:16:26 PM

Sáng ngày 15 tháng 12, Đảng ủyphường Trung Đô tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 7 tháng 11 năm 2021. Đ/c Phan Minh Tuấntrưởng ban tuyên giáo – giám đốc trung tâm chính trị thành phố về dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Upload

Đồng chí Phan Minh Tuấn - UV BTV, Trưởng ban tuyên giáo trao huy hiệu đảng tới các đảng viên

Đợt 7 tháng 11, đảng bộ Phường Trung Đô có 12 đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40,45, 55, 60, 65 tuổi Đảng. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phan Minh Tuấn – trưởng ban tuyên giáo Thành ủy đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng, chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của các đảng viên đối sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Lãnh đạo Thành phố mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, làtấm gương sáng để các thế hệ con cháu, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xây dựng phường Trung Đô ngày càng giàu đẹp, xây dựng Đảng bộ vững mạnh tiêu biểu.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng ủy phường tổ chứcHội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021 “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Hội nghị đã nghe đồng chí  Phan Minh Tuấn– trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị thành phố trực tiếp giới thiệu các nội dung của chuyên đềgồm 2 phần, phần thứ nhất là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; phần thứ hai là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước.

Đợt học tập chuyên đề là dịp để mỗi cán bộ đảng viên hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương mình, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Ngân Hà/VRTV