Phường Hồng Sơn đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ
1/12/2022 4:10:54 PM

Chiều ngày 11 tháng 1, đảng ủy phường Hồng Sơn tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đón nhận cờ thi đua của thủ tướng chính phủ, bằng khen của UBND tỉnh. Về dự có các Đ/c Nguyễn Văn Lư - phó bí thư thường trực thành ủy, Trần Thị Cẩm Tú - UVBTV Thành ủy,  phó chủ tịch UBND thành phố.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thừa ủy quyền trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tới cán bộ và nhân dân phường Hồng Sơn – đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020

Năm 2021, Đảng ủy phường Hồng Sơn đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đồng thời hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về KT- XH- QP, AN. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 8,5 tỷ đồng. Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc đối với công tác quản lý trật tự đô thị, thiết lập tuyến phố văn minh trên địa bàn. Trong năm triển khai hoàn thành đưa vào sử dụng 8 công trình hạ tầng với tổng mức đầu tư 7,2 tỷ đồng. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 93%. Hộ nghèo giảm còn 1 hộ. Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, năm 2021, công an phường 14 năm liên tục đạt danh hiệu quyết thắng, BCH quân sự phường đạt danh hiệu quyết thắng tiêu biểu. Chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; kiện toàn các tổ chức hội chính trị - xã hội. Xây dựng 10 mô hình dân vận khéo. Với những kết quả đạt được, đảng bộ phường được công nhận đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền, chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề nghị chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen. được tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện giảm sinh lần 3; Có 8 cá nhân được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, 5 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cơ sở. Đặc biệt dịp này Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đ.c Nguyễn Văn Lư  - phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trao Cờ Thi đua của thủ tướng chính phủ cho cán bộ và nhân dân phường Hồng Sơn – đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.

Ngân Hà/VRTV