Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng
1/12/2022 4:16:40 PM

Sáng ngày 12 tháng 1, Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy  về dự lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2021 cho 7 đồng chí, trong đó có 2 đồng chí  được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đó là đảng viên Nguyễn Trường Phiệt – chi bộ khối 345 và đảng viên Phan Huyền Cơ – chi bộ khối 15; 5 đảng viên nhận huy hiệu 60, 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu để các thế hệ con, cháu noi gương, học tập; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Sáng cùng ngày, đảng ủy phường Quang Trung cũng đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng  năm 2021;  sơ kết 5 năm thực hiện CT số 05 của BCT. Trong năm, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch covid 19 và nhiệm vụ chỉ tiêu KT- XH. Thu ngân sách đạt 105% kế hoạch. Công tác quản lý đô thị có nhiều chuyển biến tích cực. Tuyên truyền vận động người dân thực hiện tái định cư khi xây dựng lại khu nhà tầng Quang Trung. Huy động nguồn lực nhân dân 2,4 tỷ đồng đầu tư hạ tầng. Công tác xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát, dân vận được quan tâm. Đã chỉ đạo xây dựng 24 mô hình dân vận khéo. Hoàn thành 19/21 chỉ tiêu NQ đề ra. Việc thực hiện CT 05 của BCT bước đầu tạo nét mới trong hoạt động của địa phương. Trong 5 năm đã huy động 8,2 tỷ đồng từ nhân dân xây dựng đường, mương, thiết chế văn hóa. Công an phường 5 năm liên tục là đơn vị quyết thắng. BCH quân sự phường 3 năm đơn vị quyết thắng. Giai đoạn 2016-2021, đảng ủy đã biểu dương 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác.

Ngân Hà/VRTV