Đảng ủy phường Đội Cung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng
1/12/2022 4:21:49 PM

Chiều ngày 12 tháng 1, Đảng ủy phường Đội Cung tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên. Về dự có Đ.c Nguyễn Văn Lư –  phó bí thư thường trực thành ủy.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ phường Đội Cung có 7 đảng viên đủ điều kiện trao tặng Huy hiệu 30, 40; 50 và 70 năm tuổi Đảng. Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn văn Lư – phó bí thư thường trực Thành ủy khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến lâu dài, liên tục của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ phường Đội Cung và Đảng bộ thành phố Vinh. Đ.c mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên cộng sản, tích cực bồi dưỡng, giáo dục, động viên con cháu, gia đình, cộng đồng dân cư thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ngân hà/VRTV