TP Vinh trao 40 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Nghệ an
1/23/2022 5:49:31 PM

Sáng ngày 23.1.2022, Đồng chí Trần Ngọc Tú – Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND Thành phố Vinh, đc Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng Ban Dân Vận- CTUBMTTQ Việt nam TPV, đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố đã đến thăm, động viên, tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Nghệ an.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBDN Tp Vinh trao quà tới các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Nghệ An

Những ngày cuối năm, với nhiệm vụ trang hoàng, dọn dẹp đường phố luôn sạch đẹp chào đón năm mới, công ty cổ phần môi trường đô thị Nghệ an đã phải huy động toàn bộ lực lượng làm việc liên tục để kịp tiến độ đề ra.  Chia sẻ, động viên với những vất vả, khó khăn của người lao động, UBND, UBMTTQ Việt nam TPV, Liên đoàn Lao động Thành phố phố đã trao 40 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, nhân viên công ty. Dịp này, Công đoàn công ty cổ phần môi trường đô thị Nghệ an cũng đã trao 40 suất quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn những món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng, tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống và đón năm mới sum vầy, hạnh phúc.

Hải Yến/VRTV