Lãnh đạo thành phố Vinh tặng quà các đơn vị trực tết Nhâm Dần 2022
1/28/2022 9:10:39 PM

Nhằm kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nhâm Dần 2022, chiều ngày 28/1, 3 đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND -  UBND - UBMTTQ Thành phố Vinh gồm các đồng chí: Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trần Ngọc Tú – phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn  đã đến chúc tết, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết đêm giao thừa trên địa bàn.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng đoàn lãnh đạo Tp thăm, tặng quà chúc tết đơn vị báo Nghệ AN

Đồng chí Phan Đức Đồng và các đồng chí lành đạo thành phố Vinh đã đến chúc tết, tặng quà và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động 14 đơn vị đang làm nhiệm vụ đặc biệt như đảm bảo nguồn điện, nguồn nước, công tác vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và thông tin phát thanh truyền hình trực tiếp trong dịp tết Nguyên đán như: Đài PT – TH Nghệ An, Báo Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, Trung tâm y tế thành phố, Công an thành phố, Công an phường Lê Mao, Ban CHQS thành phố, Điện lực thành phố Vinh, Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Nghệ An, Trung tâm VH – TT – TT TP Vinh…

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy cùng đoàn lãnh đạo Tp đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sỹ phòng cảnh sát PCCC Số 1

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Tp cùng đoàn lãnh đạo Tp đã đến thăm, chúc tết cán bộ, CNVC - LĐ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Tp Vinh

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Vinh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến cán bộ, công nhân viên các đơn vị. Đồng thời ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp tích cực của các đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Vinh suốt 1 năm qua. Bước sang năm 2022 phát huy những kết quả đã đạt được các đồng chí lãnh đạo Thành phố Vinh mong muốn các đơn vị tiếp tục làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần cùng thành phố thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế. Các đơn vị cũng khẳng định, đã chuẩn bị sẵn sàng cả về nhân lực, vật lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để người dân Thành phố được đón một năm mới an toàn, vui tươi, hạnh phúc.

Hương Sen/VRTV