Đồng chí Nguyễn Văn Lư tặng hoa chúc mừng các đơn vi y tế
2/24/2022 5:01:56 PM

Sáng ngày 24/2, đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực thành ủy cùng đại diện ban Tuyên giáo thành ủy, phòng Lao động thương binh xã hội đã đi thăm, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đa khoa thành phố Vinh nhân ngày thầy thuôc Việt Nam 27/2

Đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên, y bác sỹ tại các đơn vị Trạm y tế các phường Lê Mao, Quang Trung, Trường Thi, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An.  Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, MTTQTP đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy đã gửi lời chúc mừng, động viên đến tập thể y bác sỹ các đơn vị nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.  Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các y bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đặc biệt là những cống hiến, tận tụy thậm chí là những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sỹ trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid 19 suốt 2 năm qua. Đồng chí phó bí thư thường trực thành ủy Vinh - Nguyễn Văn Lư cũng mong muốn đội ngũ y bác sỹ các đơn vị cần nêu cao tinh thần tự phòng chống dịch cho bản thân để giữ ổn định sức khỏe tiếp tục phục vụ khám chữa bệnh cho người dân trong thời điểm dịch bệnh Covid đang còn nhiều diễn biến phức tạp.

Hồng Quang/VRTV