Đ/c Trần Ngọc Tú- chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
2/24/2022 6:59:46 PM

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/02/2022), chiều ngày 24/2, đoàn công tác do đồng chí Trần Ngọc Tú – phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng 05 đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố gồm: Sở y tế, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông; các trạm y tế phường Hà Huy Tập, xã Hưng Lộc và xã Nghi Phú.

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND Tp Vinh cùng đoàn lãnh đạo Tp tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ tại Sở Y Tế Nghệ An nhân ngày 27/2

Tại những điểm đến thăm, đồng chí Trần Ngọc Tú – chủ tịch UBND TP đã tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của Ngành Y tế và ghi nhận, biểu dương những kết quả tích cực, nổi bật của Ngành Y tế nói chung, của các đơn vị nói riêng đã đạt được trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời khẳng định những nỗ lực đó đã góp phần quan trọng giúp TP hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, đạt được kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021.

Đ.c cũng động viên tập thể cán bộ y bác sỹ đặc biệt là cán bộ đang công tác tại các trạm y tế phường, xã tiếp tục khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và con người, phát huy hết khả năng, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, không lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu".

Ngân Hà/VRTV