Bí thư thành ủy Phan Đức Đồng tiếp dân định kỳ tháng 3/2022
3/2/2022 3:59:56 PM

Sáng 2 tháng 3, tại phòng tiếp công dân UBND thành phố, đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh đã có buổi tiếp dân định kỳ tháng 3 năm 2022. Cùng dự có đ/c Nguyễn Sỹ Diệu – phó chủ tịch UBND thành phố, đại diện các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan, lãnh đạo UBND phường Vinh Tân.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND Tp chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 3/2022

Tại buổi tiếp dân, đ.c bí thư thành ủy đã nghe và xử lý nội dung làm việc của công dân Trần Văn Hoài trú số nhà 128 đường Nguyễn Xuân Linh thành phố Vinh về việc công dân không đồng ý với nội dung các văn bản công văn số 5076 ngày 2 tháng 8 năm 2021 của UBND thành phố và báo cáo số 278 ngày 25 tháng 6 của UBND phường Vinh Tân. Theo đó công dân Trần Văn Hoài yêu cầu TP Vinh cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho gia đình ông với diện tích 299m2. Tuy nhiên hiện nay thủ tục giấy tờ nguồn gốc đất ở của gia đình ông Hoài chỉ đảm bảo đủ điều kiện cấp đổi 100m2. Tại cuộc làm việc, qua giải trình của các phòng ban chuyên môn UBND thành phố và chính quyền UBND phường Vinh Tân,  đ.c Phan Đức Đồng – bí thư Thành ủy chỉ đạo: sau cuộc họp giao UBND phường Vinh Tân có văn bản mời công dân Trần Văn Hoài đến làm việc để làm rõ hồ sơ cấp đất của công dân theo đúng quy định. UBND thành phố phối hợp chỉ đạo phường Vinh Tân giải quyết các vấn đề liên quan: Trường hợp số diện tích đất không hợp lệ thì phải có giải pháp xử lý và trả lời công dân. Nếu công dân thấy vẫn chưa thỏa đáng thì làm đơn khiếu nại để xử lý theo luật khiếu nại tố cáo.

Ngân Hà/VRTV