Đ/c Nguyễn Văn Lư- Phó bí thư thường trực Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Nghi Phú
3/2/2022 5:07:19 PM

Chiều ngày 2 tháng 3, tại nhà văn hóa xóm 24, Đảng ủy xã Nghi Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 cho các đảng viên thuộc chi bộ xóm 24. Dự lễ và trao tặng huy hiệu Đảng có các đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy, Nguyễn Trí An – thành ủy viên, phó ban tổ chức thành ủy.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên xã Nghi Phú

Đợt này chi bộ xóm 24 xã Nghi Phú vinh dự có 7 đ.c được nhận huy hiệu 75, 55 và 30 năm tuổi Đảng, trong đó đặc biệt có 3 đ.c nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đảng viên: Bùi Đức Tùng, quê quán xã Thạch Sơn –huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An; đảng viên Nguyễn Đồng quê quán xóm Trung Phúc Cường, xã Nam Đàn, Nghệ An và đảng viên Nguyễn Lẫn, quê quán xã Triều Phúc, huyện Triệu Thanh- Tỉnh Quảng Trị. Có 3 đ.c nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 1 đ.c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Lư bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy phẩm chất cách mạng, tích cực nêu gương, vận động gia đình và nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là chỗ dựa tin cậy của đảng bộ, chính quyền địa phương. Phát biểu cảm nghĩ tại lễ trao huy hiệu Đảng, đ.c Nguyễn Đồng, đảng viên 75 năm tuổi Đảng cảm ơn sự quan tâm của tỉnh ủy, Thành ủy và Đảng bộ xã Nghi Phú, đồng thời khẳng định sẽ luôn động viên con cháu phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác, góp phần xây dựng TP ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đảng viên Nguyễn Văn Thoại sinh năm 1928 vào Đảng ngày 01/12/1948, chính thức ngày 01/3/1949, quê quán xã Triệu Thượng huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, hiện sinh hoạt hoạt tại chi bộ khối 5 phường Đội Cung thành phố Vinh. Do tuổi cao sức yếu, đi lại khó khăn nên lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Thoại được Đảng bộ phường Đội Cung tổ chức tại nhà riêng. Tại buổi lễ đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Vinh đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và kính chúc Đảng viên Nguyễn Văn Thoại có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các Đảng viên noi theo. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ chính quyền phường Đội Cung tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn đến các Đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các Đảng viên để xây dựng địa phương ngày một phát triển vững mạnh.

Tại buổi lễ Đảng viên Nguyễn Văn Thoại đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng bộ các cấp đã tổ chức trang trọng buổi lễ trao huy hiệu Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, phát triển quê hương đất nước.

Ngân Hà/VRTV