Bí thư thành ủy Vinh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng
3/2/2022 5:12:43 PM

Chiều ngày 2/3/2022, Đảng bộ phường Đội Cung vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đợt 3/2 cho các Đảng viên, đồng chí Phan Đức Đồng UV BTV tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Vinh về dự vào trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thoại.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tới Đảng viên Nguyễn Văn Thoại

Đảng viên Nguyễn Văn Thoại sinh năm 1928 vào Đảng ngày 01/12/1948, chính thức ngày 01/3/1949, quê quán xã Triệu Thượng huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị, hiện sinh hoạt hoạt tại chi bộ khối 5 phường Đội Cung thành phố Vinh. Do tuổi cao sức yếu, đi lại khó khăn nên lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Thoại được Đảng bộ phường Đội Cung tổ chức tại nhà riêng. Tại buổi lễ đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Vinh đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và kính chúc Đảng viên Nguyễn Văn Thoại có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các Đảng viên noi theo. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ chính quyền phường Đội Cung tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn đến các Đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các Đảng viên để xây dựng địa phương ngày một phát triển vững mạnh.

Tại buổi lễ Đảng viên Nguyễn Văn Thoại đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng bộ các cấp đã tổ chức trang trọng buổi lễ trao huy hiệu Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, phát triển quê hương đất nước.

Hồng Quang/VRTV