Sở Tài chính Nghệ An có tân Phó Giám đốc
3/15/2022 6:35:29 AM
Chiều 14/3, Sở Tài chính tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hưng. Ảnh: Bùi Thọ

Thực hiện công tác cán bộ, ngày 3/3/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 528 về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng ngân sách tỉnh của Sở Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính Nghệ An.

Chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tài chính và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Việt Hưng. Đồng chí Lê Hồng Vinh nhấn mạnh, trong nhiều năm qua, ngành Tài chính luôn được tỉnh đánh giá cao về sự đoàn kết, có nhiều nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Đồng chí Lê Hồng Vinh phát biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh. Ảnh: Bùi Thọ

Đặc biệt, ngành Tài chính giữ vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống chính trị về quản lý, thu chi ngân sách, là cầu nối của tỉnh với các bộ, ngành Trung ương.

Trong thời gian tới, nhiệm vụ của tỉnh nói chung và ngành Tài chính nói riêng còn rất nặng nề, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn đồng chí Nguyễn Việt Hưng tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, đồng hành cùng lãnh đạo Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng các đòi hỏi mà thực tiễn đặt ra.