Đảng bộ BHXH tỉnh Nghệ An: Hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025
5/30/2022 10:04:26 AM

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc “Hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hộ Chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận, đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025”, rút kinh nghiệm từ sự thành công của Đại hội Chi bộ điểm – Chi bộ Quản lý thu, cho đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ BHXH tỉnh Nghệ An đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Bí thư Đảng ủy Hoàng Văn Minh tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chi ủy Chi bộ Quản lý thu nhiệm kỳ 2022-2025

Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội các Chi bộ trực thuộc đã diễn ra theo đúng Điều lệ Đảng, với tinh thần trách nhiệm cao, sự đồng thuận của toàn thể Đảng viên trong toàn chi bộ. Đại hội đã thảo luận, thống nhất thông qua Báo cáo chính trị Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022,  báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; lắng nghe ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ đối với một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội Chi bộ điểm – Chi bộ Quản lý thu bầu Cấp ủy

Công tác bầu cử Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025 của từng Chi bộ được triển khai đúng quy định, đảm bảo về tiêu chuẩn, chất lượng, độ tuổi, số lượng.

Nhiệm kỳ 2022 - 2025, các Chi bộ tiếp tục đoàn kết, khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ trước, đồng thời xây dựng kế hoạch để thực hiện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra; quyết tâm cùng với toàn Đảng bộ BHXH tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025./.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại các Đại hội Chi bộ

Đ/c Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ Truyền thông & PTĐT

Đ/c Lê Viết Thức – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Cấp, sổ thẻ

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy chúc mừng Đại hội Chi bộ Tổ chức Cán bộ