Quyết định thành lập Ban tổ chức Lễ tang đồng chí Lê Ngọc Hoa
6/20/2022 2:36:06 PM
Ngày 20/6/2022, UBND tỉnh Nghệ An ban hành Quyết định về việc thành lập Ban tổ chức Lễ tang đồng chí Lê Ngọc Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Sáng 20/6/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1748/QĐ-UBND về việc thành lập Ban tổ chức Lễ tang đồng chí Lê Ngọc Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Ban tổ chức Lễ tang đồng chí Lê Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban.

2. Đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban.

3. Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban.

4. Đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban.

5. Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, thành viên.

6. Đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, thành viên.

7. Đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, thành viên.

8. Đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, thành viên.

9. Đồng chí Đặng Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thành viên.

10. Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên.

11. Đồng chí Trần Ngọc Tú - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vinh, thành viên.

12. Đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, thành viên.

13. Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi, thành phố Vinh, thành viên.

14. Đồng chí Nguyễn Trọng Bảy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, thành viên.

15. Đồng chí Trần Xuân Ngọc - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Mặt trận khối 1, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, thành viên.

16. Ông Lê Ngọc Bảy, đại diện gia đình, thành viên.

Ban tổ chức Lễ tang chịu trách nhiệm tổ chức tang lễ đồng chí Lê Ngọc Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An theo quy định của Đảng và Nhà nước.