Thư cảm ơn nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)
6/23/2022 10:17:57 AM
Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông Tp Vinh vui mừng được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ,  lãnh đạo các ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, ... đã đến thăm và chúc mừng.

Ban Giám đốc Trung tâm xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo, đơn vị và bạn đọc, cộng tác viên đã dành cho Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông Tp Vinh trong ngày lễ của giới Báo chí.
Cán bộ, phóng viên của Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông Tp Vinh sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn nghe Đài, khán giả xem truyền hình; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ để góp phần xây dựng nền tảng của VRTV nói riêng và báo chí Tỉnh nhà nói chung ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước.

T/M TRUNG TÂM VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG

LÊ NGUYỄN CHUNG