Hội nghị trực tuyến công tác xây dựng Đảng 6 tháng đấu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
7/12/2022 8:58:12 AM
Sáng 12/7/2022, Thành uỷ Vinh tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí UVBTV Thành uỷ, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Thành uỷ; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Hội nghị kết nối trực tuyến đến 25 điểm cầu của các phường xã.
Upload
Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy khai mạc hội nghị
 Hội nghị đã thảo luận, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị tại các địa phương, đơn vị; trao đổi các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng…
Tại Hội nghị, Thành ủy cũng đã công bố các quyết định và trao bằng khen của BTV Tỉnh uỷ đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Tỉnh uỷ về "Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2011-2015" và Chỉ thị 13 của BTV Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
Nguồn ban tuyên giáo thành phố