8/5/2022 2:38:18 PM

Sáng ngày 5.8, Ban chỉ đạo diễn tập Quân khu 4 kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ Thành phố năm 2022, thiếu tướng Trần Minh Thanh- ủy viên BTV Đảng ủy quân khu 4 chủ nhiệm chính trị quân khu làm trưởng đoàn. Về phía Thành phố Vinh có đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy- bí thư Thành ủy Vinh – CT HĐND TP- Bí thư Đảng ủy quân sự TP.

Upload

Thiếu tướng Trần Minh Thanh- ủy viên BTV Đảng ủy quân khu 4 chủ nhiệm chính trị quân khu phát biểu tại buổi kiểm tra

Đoàn công tác đã nghe báo cáo của BCHQS Thành phố về kết quả công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ TPV như: Công tác tham mưu ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các cuộc hội nghị triển khai nhiệm vụ. Xây dựng hệ thống kịch bản, văn kiện bài tập, công tác chuẩn bị sở chỉ huy và các khu vực thực binh, chuẩn bị lực lượng, phương tiện tham gia diễn tập. Nhìn chung đến thời điểm này công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo, và triển khai nhiệm vụ diễn tập của BCĐ diễn tập đến thời điểm này đạt theo đúng kế hoạch đề ra.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp, Bí thư đảng ủy Quân sự Thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi kiểm tra đồng chí thiếu tướng Trần Minh Thanh- ủy viên BTV Đảng ủy quân khu4 chủ nhiệm chính trị quân khu  ghi nhận, đánh giá cao sự tích cực của Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ Thành phố trong công tác chuẩn bị mọi mặt cho cuộc diễn tập Đoàn công tác lưu ý một số nội dung cần triển khai thực hiện trong thời gian tới, như: Cần  phối hợp chặt chẽ, chỉ đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị tiếp tục hoàn chỉnh các loại văn kiện, kế hoạch. đồng thời chỉnh sửa và diễn tập thử để phù hợp tình hình thực tế của địa phương. Tập trung hoàn thiện những phần việc cuối cùng, sẵn sàng cho nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ TP diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt được mục tiêu đề ra.

Hải Yến/VRTV