Ban Chỉ huy Quân sự TP Vinh tổ chức Lễ trao tặng trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Nhì, Ba
8/19/2022 3:08:30 PM

Chiều ngày 18/8/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Vinh đã tổ chức Lễ trao tặng trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Nhì, Ba  cho 29 đồng chí cán bộ công tác trong Quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn Thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và 06 đồng chí được tặng thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng.

Upload

Đồng chí Trần Quang Lâm - Phó chủ tịch UBND Tp Vinh thừa ủy quyền trao bằng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Nhì, Ba  cho 29 đồng chí cán bộ công tác trong Quân đội đã nghỉ hưu

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Lâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố và 29 đồng chí được nhận Huân, 6 đồng chí nhận Huy chương đợt này. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng các đồng chí được Chủ tịch nước trao tặng phần thưởng cao quý; khẳng định phần thưởng là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng đối với sự đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hải Yến/VRTV