Đẩy lùi quá trình lão hóa da

Tôi 45 tuổi, da bị nhăn và trở nên xám xịt. Tôi muốn tìm hiểu phương pháp chăm sóc để da được tươi sáng hơn và làm mờ các nếp nhăn. Xin tư vấn giúp tôi. (Hoài Thương)

Bước qua tuổi 40, tiến trình lão hóa ở phụ nữ tiến triển rất nhanh. Biểu hiện là sức khỏe giảm sút, hay mệt mỏi, các nếp nhăn trên da xuất hiện rõ nét hơn, màu da không còn tươi tắn và trở nên thô sạm, lỗ chân lông cũng to hơn. Thực tế, khi độ tuổi càng cao, quá trình tái tạo tế bào mới càng chậm, trong khi quá trình lão hóa lại diễn ra rất nhanh, các tế bào bị chết đi lớn gấp nhiều lần lượng tế bào được sản sinh bổ sung. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là nên thực hiện một cuộc cách mạng làm tươi mới làn da bằng các phương pháp đặc trị chuyên nghiệp.

Các nhà khoa học và chuyên gia cũng luôn nghiên cứu để mang lại những sản phẩm và công nghệ ưu việt hơn nhằm chống lại quá trình lão hóa của làn da. Hiện nay, sự kết hợp của các bước sóng màu xanh lam, sóng lạnh và dòng sản phẩm new PLS (Anh) là quy trình trị liệu làm trẻ hóa da được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp cũ.

Trong quy trình này, serum có tác dụng loại bỏ đi các tế bào da già cỗi, lão hóa. Sóng lạnh sẽ làm êm dịu làn da, se khít lỗ chân lông, làm săn chắc cơ mặt. Các bước sóng ánh sáng màu xanh lam được chiếu trực tiếp lên bề mặt da giúp khôi phục các tế bào gốc, kích thích tái tạo tế bào mới, ổn định sắc tố và nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho da. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của các sợi thảo dược cho ngày và đêm cùng với kem nuôi dưỡng cho làn da tươi mới.

Quy trình trị liệu diễn ra từ 18 đến 25 ngày tùy theo mức độ lão hóa. Kết quả là bạn có thể trẻ ra 3-5 tuổi với một làn da trắng hồng, căng mịn và khỏe đẹp. Đây là giải pháp giúp bạn cải thiện tổng thể các vấn đề về lão hóa da và không gây tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo vẻ đẹp lâu bền, chị em nên sắp xếp điều chỉnh lịch làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện phù hợp với độ tuổi. Cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái là liều thuốc quý giá nhất giúp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân. Chị em cũng nên lưu ý không tùy tiện sử dụng các sản phẩm dưỡng da theo kiểu “cảm tính” mà nên tìm sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia để đảm bảo an toàn và tránh lãng phí.

Chuyên mục được tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thủy:

- Số 12, Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: (04) 38230585 - (04) 66747829
- Số 71, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 35373708 - (04) 66748329
- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 66747729 - 0904309667

Website: http://myvienmaithuy.com.vn/

Cẩm Ly