9/8/2022 4:48:28 PM

Chiều ngày 8 tháng 9, đảng ủy phường Hưng Dũng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2022 cho đồng chí Hồ Văn Phức tại nhà riêng ở khối Trung Hợp. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Văn Lư - phó Bí thư thường trực thành ủy Vinh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tới Đảng viên Hồ Văn Phức

Tại buổi lễ, phó Bí thư thường trực thành ủy Nguyễn Văn Lư đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Văn Phức. Đảng viên Hồ Văn Phức sinh năm 1928. Quê quán xã Quỳnh Lập huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Đ.c vào đảng ngày 10 tháng 11 năm 1947, chính thức ngày 26 tháng 4 năm 1948. Đ.c hiện là đảng viên chi bộ khối Trung Hợp trựcj thuộc đảng bộ phường Hưng Dũng. Đồng chí Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực thành ủy đã hỏi thăm sức khỏe đồng chí Hồ Văn Phức và bày tỏ niềm vinh dự khi được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí. Đây không chỉ là  vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của đảng bộ chính quyền phường hưng Dũng cũng như đảng bộ TP. Đồng chí cũng động viên gia đình nỗ lực, tận tụy chăm sóc đồng chí Hồ Văn Phức vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khỏe. Đảng bộ chính quyền phường cũng cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa.

Ngân Hà/VRTV