TP Vinh tổ chức chương trình "Vầng Trăng yêu thương"
9/10/2022 10:10:56 AM

Tối ngày 9/9/2022, tại nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, UBND thành phố Vinh tổ chức chương trình "Vầng trăng yêu thương" tặng quà trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Về dự có đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy; Trần Ngọc Tú- Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP cùngcác đ/c ủy viên BTV Thành ủy, BCH Đảng bộ, đại diện các ngành đoàn thể TP.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP cùng đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND Tp trao quà tới các em có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi nghe thư của chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2022, đại biểu và các em thiếu niên nhi đồng đã cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do Đội nghệ thuật Chim Xanh của Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức biểu diễn. Tại đêm hội, UBND Thành phố Vinh cũng đã trao 100 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà gồm 1 hộp bánh trung thuvà 1 triệu đồng tiền mặt. Chương trình “Vầng trăng yêu thương” được tổ chức thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo điều kiện cho mọi trẻ em thành phốđược tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và hòa nhập cộng đồng trong dịp Tết Trung thu, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giúp các em có thêm động lực để vươn lên học tập tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

vrtv