Thành ủy Vinh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo, tổ chức năm 2022
9/16/2022 10:50:50 AM

Thành ủy Vinh vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo, tổ chức xây dựng Đảng năm 2022 cho đội ngũ báo cáo viên, cấp ủy, cơ sở Đảng trực thuộc. Tham dự, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy. Về phía thành phố, có đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy. Cùng đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, văn phòng thành ủy, trung tâm chính trị thành phố.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được cán bộ ban tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt về nghiệp vụ công tác tuyên giáo, trong đó tập trung ở 2 nội dung gồm kỹ năng về tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết của Đảng và một số kỹ năng tuyên truyền miệng. Đồng thời được tập huấn, truyền đạt Nghị Quyết 21 của Ban chấp hành trung ương Đảng về tăng cường, củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới. Qua hội nghị,  nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để các đại biểu vận dụng thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên giáo và công tác thông tin  tuyên truyền tại các đơn vị, địa phương. Đồng thời, nhằm xây dựng lý luận, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tạo đồng thuận thực hiện thành công chủ trương, chính sách của Đảng.

Hương Sen/VRTV