Quân khu 4 có Phó Tư lệnh mới
9/21/2022 10:49:38 AM
Sáng 21/9, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tổ chức gặp mặt và chúc mừng đồng chí Lê Hồng Nhân nhận Quyết định Phó Tư lệnh Quân khu 4.
a
 Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và các cơ quan Quân khu tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Hồng Nhân.

Tại Quyết định số 1070/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Đại tá Lê Hồng Nhân, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Quốc phòng. Chủ tịch nước cũng đã ký quyết định thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng đối với đồng chí Lê Hồng Nhân.

Chiều 20/9, tại Hà Nội, thực hiện các quyết định cán bộ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước về việc điều động, bổ nhiệm và thăng quân hàm với đồng chí Lê Hồng Nhân.

Thiếu tướng Lê Hồng Nhân, sinh năm 1969, quê quán xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí đã từng qua nhiều cương vị công tác ở đơn vị cơ sở như: Trung đoàn trưởng Trung đoàn 1, Sư đoàn 324; Sư đoàn trưởng Sư đoàn 324; Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh.

a
Trung tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Quân khu phát biểu chúc mừng.

Phát biểu chúc mừng, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh nhấn mạnh: Việc Đảng, Nhà nước trao quyết định điều động, bổ nhiệm, thăng quân hàm cho đồng chí Lê Hồng Nhân thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tin tưởng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, trách nhiệm lớn hơn, trọng trách nặng nề hơn, Thiếu tướng Lê Hồng Nhân nhanh chóng tiếp cận công việc, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy trình độ năng lực, kinh nghiệm, nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Nhân dân và đồng chí, đồng đội…

a
Thiếu tướng Lê Hồng Nhân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Hồng Nhân trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội; sự giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và các cơ quan Quân khu; cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương cũng như lực lượng vũ trang Hà Tĩnh… đã tạo điều kiện để cá nhân đồng chí trưởng thành và phát triển. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục hết lòng, hết sức, nguyện trung thành với Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

a
Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; thủ trưởng các cơ quan Quân khu dự buổi gặp mặt.

Vũ Hoàng