Đảng ủy phường Hưng Dũng tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu đảng đợt 2/9/2022
9/22/2022 3:43:13 PM

Sáng 22 tháng 9, đảng ủy phường Hưng Dũng tổ chức lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 năm 2022. Đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy về dự và trao huy hiệu cho Đảng viên.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hưng Dũng

Đợt này, đảng bộ phường Hưng Dũng có 35 đảng viên vinh dự được trao tặng, truy tặng huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy nhấn mạnh, những tấm Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước. Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Vinh. Lãnh đạo TP Vinh mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, góp phần xây dựng đảng bộ phường ngày càng vững mạnh.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, đảng ủy phường cũng đã tổ chức quán triệt, học tập chuyên đề “học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 về công tác cán bộ.

Ngân Hà/VRTV