Phường Vinh Tân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022
9/23/2022 2:45:45 PM

Phường Vinh Tân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022, học tạp chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng Đạo Đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Tham gia lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Tất Sơn -UVBTV Thành ủy- Phó CTHĐND TP.

Upload

Đồng chí Nguyễn Tất Sơn - UV BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND TP trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vinh Tân

Đợt này phường Vinh tân có 8 đồng chí được trao huy hiệu Đảng 2.9.2022, trong đó có 1 đồng chí trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Thành phố Vinh, Đảng ủy Phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Phường Vinh Tân. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đợt này, Phường Vinh Tân cũng tổ chức học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức HCM, tác phẩm " Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở VN của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4.

Hải Yến/VRTV