Đồng chí Nguyễn Văn Lư - PBT Thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng tại phường Hưng Bình
10/6/2022 4:45:06 PM

Chiều ngày 6 tháng 10, Đảng ủy phường Hưng Bình tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 năm 2022. Về dự có các đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy, Phan Minh Tuấn – trưởng ban tuyên giáo thành ủy, giám đốc trung tâm chính trị thành phố.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy cùng đồng chí Phan Minh Tuấn - UV BTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên phường Hưng Bình

Đợt này, Đảng bộ phường Hưng Bình có 47 đảng viên được nhận huy hiệu 75, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng, trong đó có 3 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng là đảng viên Nguyễn Trọng Sung, chi bộ khối Tân Yên; Đinh Văn Lan – chi bộ khối Liên Cơ; đảng viên Lê Hữu Cơ, chi bộ khối 20; 3 đồng chí nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,  25 đồng chí nhận Huy hiệu 45,40 và 30 tuổi Đảng. Trực tiếp trao Huy hiệu cho các đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó Bí thư thường trực thành ủy chúc mừng, trân trọng những đóng góp của các đồng chí được Đảng tặng Huy hiệu đợt này. Đây là các đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người Cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao; tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, đảng ủy phường tổ chức học tập quán triệt chuyên đề năm 2022 về học tập làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 về công tác cán bộ và tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ngân Hà/VRTV